Press "Enter" to skip to content

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

i-ma-i 0

Dịch vụ thám tử tư uy tín tại Bắc Ninh

Xã hội ngày càng phát triển giúp đời sống ngày càng được nâng cao nhưng cũng kéo theo nhiều vấn nạn như lừa đảo, trộm cắp, ngoại tình, con cái đổ đốn,… Những vấn nạn này không chỉ phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh mà ngay cả những tỉnh nhỏ, vùng quê yên bình cũng thường xuyên xảy ra. Chúng không chỉ khiến cuộc sống, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng mà còn gây ra nhiều phiền toái nghiêm trọng khác.

cong-ty-tham-tu-tai-bac-ninh

Khi gặp những tình huống như nghi ngờ người bạn đời ngoại tình, con cái hư hỏng, bị lừa đảo,… thì việc tự mình điều tra, theo dõi là vô cùng khó khăn và tiêu tốn nhiều thời gian, sức lực. Vậy phải làm sao để giải quyết nhanh chóng, chính xác những vấn đề trên mà không mất thời gian, công sức?

Đừng lo lắng vì đã có Công ty thám tử tại Bắc Ninh. Chúng tôi là địa chỉ hàng đầu cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại tỉnh Bắc Ninh.

Những dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp của công ty thám tử tại Bắc Ninh bao gồm:

– Dịch vụ điều tra ngoại tình: Theo dõi, điều tra xem người bạn đời của bạn đi đâu, làm gì, có đang ngoại tình hay không, tiến hành thu thập đầy đủ chứng cứ để chứng minh, điều tra đầy đủ thông tin của kẻ thứ 3 (nếu có)

– Dịch vụ theo dõi con cái: Theo dõi, giám sát xem con cái của bạn đi đâu, làm gì

– Dịch vụ điều tra số điện thoại, định vị số điện thoại của đối tượng cần biết

– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, công ty đối thủ

– Dịch vụ tìm kiếm kẻ trộm cắp trong công ty

Công ty thám tử tại Bắc Ninh cam kết các dịch vụ thám tử đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

– Uy tín: công ty có nhiều năm kinh nghiệm, từng phục vụ rất nhiều khách hàng và nhận được 100% sự tín nhiệm. Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được kí kết hợp đồng rõ ràng theo thỏa thuận của 2 bên.

– Nhanh chóng: Thám tử tại công ty thám tử tại Bắc Ninh đều là những người có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi, giàu kinh nghiệm nên khả năng giải quyết các chuyên án vô cùng nhanh chóng, sau khi thu thập được mọi bằng chứng, tài liệu đầy đủ sẽ báo lại cho khách nhanh nhất qua những cách linh động nhất.

– Chuyên nghiệp, chất lượng: chúng tôi luôn cố gắng nâng cao dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp và chất lượng hơn, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho đến khâu điều tra, thông báo kết quả, làm hài lòng mọi khách hàng tại Bắc Ninh.

– Chính xác: Kết quả sau cùng của dịch vụ thám tử cam kết chính xác 100% với những bằng chứng cụ thể, rõ ràng chứng minh bằng hình ảnh, đoạn phim, đối với trường hợp truy tìm kẻ lừa đảo, trộm cắp sẽ cố gắng truy tìm nhanh chóng nhất thông tin cụ thể, địa điểm rõ ràng để tiến hành bắt giữ,…

– Chi phí phải chăng: Chi phí các dịch vụ thám tử của công ty thám tử tại Bắc Ninh cam kết cực kì cạnh tranh và được ghi chi tiết, cụ thể trong hợp đồng, không có chuyện phát sinh thêm một đồng nào sau này.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng sử dụng dich vụ.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hoặc truy cập website dịch vụ thám tử tại hà nội của công ty Bảo Minh để biết thêm chi tiết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *