Press "Enter" to skip to content

Định vị số điện thoại qua google map

i-ma-i 0

Cách định vị số điện thoại qua google map

Theo thông tin mới đây nhất, Google đã chính thức cho ra mắt ứng dụng tìm vị trí mới, cho phép định vị số điện thoại qua google map. Đồng thời thông báo vị trí hiện tại của mình thông qua điện thoại di động hoặc các thiết bị không dây khác. Hãy cùng thám tử tư Tận Tâm tìm hiểu thêm về tính năng cũng như cách sử dụng dịch vụ thám tử định vị số điện thoại này qua bài viết dưới đây nhé.

dinh vi so dien thoai

Tính năng định vị số điện thoại qua google map

Tính năng định vị số điện thoại qua google map đã được Google trang bị trên những chiếc smartphone từ khá lâu trước đây. Tuy nhiên ứng dụng này lại không dễ sử dụng. Muốn kích hoạt, người dùng phải cài đặt thêm ứng dụng Android Device Manager, điều này gây khó chịu cho người dùng. Chính vì vậy mà dịch vụ định vị điện thoại này dường như đã bị lãng quên trong suốt một thời gian dài.

Đến nay, Google đã có một sự thay đổi lớn, cải tiến và nâng cấp ứng dụng cao hơn. Người dùng có dễ dàng tìm kiếm, xác định số điện thoại cần tìm trên chiếc điện thoại của mình mà không cần cài thêm ứng dụng Android Device Manager như trước.

Bên cạnh đó, ngoài chức năng định vị số điện thoại qua google map, ứng dụng còn hỗ trợ bạn tìm ra thiết bị nhanh hơn bằng cách hiển thị vị trí chiếc máy Android của bạn trên Google Maps, xác định vị trí chính xác, khóa máy ngay lập tức hoặc hiển thị thông điệp trên màn hình khóa. Trong một số trường hợp bất đắc dĩ, chủ sở hữu có thể xóa toàn bộ dữ liệu hệ thống trên chiếc điện thoại của mình từ xa mà không cần trực tiếp cầm vào máy.

Cách cài đặt dịch vụ định vị số điện thoại qua google map

Để kích hoạt tính năng xác định vị trí chính xác số điện thoại qua google map trên điện thoại, người dùng có thể thực hiện bằng cách:

Bước 1: Truy cập vào mục “Quản lý tài khoản Google” trên website: https://myaccount.google.com/

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn đang sử dụng trên điện thoại. Nếu không có, người dùng có thể thực hiện đăng ký tài khoản mới ngay tại trang web này.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, chọn mục “Tìm điện thoại của bạn” và nhấn nút “bắt đầu” để sử dụng tính năng này.

Bước 4: Chọn thiết bị cần tìm kiếm

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại thì chiếc smartphone của bạn phải có kết nối GPS. Việc hiển thị vị trí người dùng trên một chiếc điện thoại khác chỉ thực hiện được khi người dùng mở chế độ định vị và đồng ý chia sẻ vị trí hiện tại của mình.

Còn rất nhiều cách định vị số điện thoại khác vô cùng đơn giản, được hướng dẫn bằng hình ảnh. Bạn có thể xem thêm tại:

dinh vi so dien thoai

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *